Logo

Giới thiệu chung

      Công ty cổ phần Hữu Đức ra đời năm 1999, là công ty hoạt động đa ngành nghề trong lĩnh vực công nghiệp như xây dựng, cơ khí và đặc biệt là thiết bị ô tô, dụng cụ điện cầm tay… Trải qua gần 20 năm phát triển chúng tôi nỗ lực không ngừng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đồng hành trên con đường phát triển của bạn.

       Những sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ những nhà sản xuất thiết bị công nghiệp hàng đầu thế giới như Toptul, Raasm, Shinano của Nhật, Ý, Đức những cường quốc công nghiệp hàng đầu trên thế giới… cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng với dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi tự tin khi nói rằng lựa chọn Hữu Đức là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

1. HuuDuc Corp là gì?

HuuDuc Corp là: Huu Duc Construction Joint Stock Company hay còn gọi là CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG HỮU ĐỨC

2. www.huuduc.com.vn  thì sao ?

 www.huuduc.com.vn  - www.thietbisuachua.com.vn   là một website chuyên về máy móc thiết bị công nghiệp cơ khí thiết bị sửa chữa, bảo dưỡng, kiểm định, dạy nghề ô tô,xe máy, máy móc thiết bị xây dựng và dụng cụ cầm tay các loại… www.huuduc.com.vn -

- www.thietbisuachua.com.vn  được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu & mua sắm một cách hiện đại, đáp ứng nhu cầu đầu tư một cách hiệu quả, khách quan, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của Quý khách hàng.

3. Tại sao Quý khách đến với www.huuduc.com.vn www.thietbisuachua.com.vn  ? với đa dạng sản phẩm và dịch vụ cung cấp, sự công nghiệp hoá toàn cầu, ứng dụng công nghệ thông tin mà con người phát minh để hợp tác toàn diện, bình đẳng, công khai, chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ được phục vụ mọi nhu cầu đầu tư một cách tốt nhất.

4. Quý khách được gì khi đến với www.huuduc.com.vn ?  - Đa dạng sản phẩm: Quý khách có thể tìm được bất kỳ sản phẩm gì mình mong muốn trong trang web của chúng tôi. Đầy đủ các chủng loại thiết bị phục vụ cho xưởng dịch vụ sửa chữa và bảo trì ôtô. Với kho hàng cực kỳ phong phú với giá cả do nhà sản xuất cung cấp, chúng tôi hy vọng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: vì Quý khách sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm mà vẫn có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Quý khách có thể mua hàng bất kỳ thời gian nào trong ngày.

- Giá cả hợp lý nhất: Quý khách có thể yên tâm với giá cả mà chúng tôi đưa ra, giá cả của chúng tôi đều là giá xuất xưởng của nhà sản xuất nên quý Khách hàng sẽ chọn được sản phẩm với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất . Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm kết hợp lực lượng nhân viên trẻ, năng động và đã qua các khóa đào tạo phù hợp với vị trí công việc, hy vọng Quý khách sẽ được phục vụ tốt nhất ,nhanh nhất và hài lòng nhất. Hữu Đức CORP luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý khách trong suốt quá trình đầu tư & phát triển. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu sản phẩm phù hợp đầu tư, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty CP Xây Dựng Hữu Đức ( Hữu Đức Corp )

Đại diện công ty: Vũ Quang Toản                                        Chức vụ : Giám Đốc

Trụ sở chính : KCN Thạnh Phú, Xã Thạnh Phú, Huyện Vĩnh Cửu , Tỉnh Đồng Nai

Đt: 0613 971 094    Fax: 0613 865 093

Hotline: 0908 824 509

Email: info@huuduc.com.vn  

Website: www.huuduc.com.vn  -  www.thietbisuachua.com.vn